Nhận ký gửi chuyển nhượng mua bán căn hộ, nhà phố Imperium Town Nha Trang

Căn hộ cao cấp với pháp lý đầy đủ nhất Thành phố Nha Trang trong thời điểm hiện tại, Imperium Town hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Chuyên mục chuyển nhượng mua bán căn hộ Imperium Town Nha Trang nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư đã đồng hành với dự án từ thời gian đầu.

Sau 2 năm gồng mình chống chọi với đại dich Covid-19, Thành phố Nha Trang đang dần lấy lại vị thế về ngành du lịch, hiện tại khách du lịch trong và ngoài nước đang có mặt tại Nha Trang đang rất đông, kinh tế đã vào giai đoạn phục hồi mạnh.

mua bán căn hộ imperium town

Tại các thành phố du lịch như Nha Trang, các loại căn hộ cao cấp cho thuê đáp ứng được tiêu chí ngày càng cao của du khách sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư địa phương. Ngoài ra, dự án Imperium Town Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích hiện đại nhất đáp ứng cư dân tương lai là những người trẻ thành đạt.

Căn hộ Imperium Town Nha Trang tọa lạc tại mặt tiền đường Phước Long, P. Phước Long, Nha Trang nằm trong khu dân cư sầm uất, sở hữu những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Biển sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Quý khách có thể cập nhật thêm Chính sách thanh toán căn hộ Imperium Town Nha Trang tại bài viết: https://imperiumtownnhatrang.com/chinh-sach-thanh-toan-imperium-town/

Đối tượng và điều kiện để tham gia mua bán căn hộ Imperium Town Nha Trang như thế nào?

Đối với bên mua: Tất cả các cá nhân đầy đủ hành vi dân sự theo Quy định Nhà Nước, tổ chức có pháp nhân theo quy định Nhà nước.

Đối với bên bán: Áp dụng cho toàn bộ Khách hàng đã tiến hành ký HĐ Đặt Cọc hoặc Hợp Đồng Mua Bán căn hộ Imperium Town Nha Trang và đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán với Chủ đầu tư tính đến thời điểm chuyển nhượng.

Hồ sơ cần chuẩn bị để tiến hành mua bán sang tên

1. Bên bán/Chủ sở hữu cần chuẩn bị:

Bên bán/Chủ sở hữu cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

 • Hợp đồng đặt cọc/Hợp đồng mua bán căn hộ bản chính.
 • Giấy xác nhận hiện trạng của căn hộ từ chủ đầu tư Indochine Nha Trang
 • Hóa đơn GTGT cho tổng số tiền mà bên bán đã đóng cho CĐT dự án Imperium Town.  
 • Giấy tờ pháp lý cá nhân (CMND hoặc thẻ căn cước công dân (Bản chính), Sổ hộ khẩu (bản chính), Xác nhận tình trạng hôn nhân (Bản chính).
 • Chi phí sang tên công chứng tại Phòng công chứng

2. Bên mua cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ pháp lý cá nhân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản chính , Sổ hộ khẩu bản chính, Giấy đăng ký kết hôn)
 • Số tiền mà bên bán đã đóng cho chủ đầu tư + Chênh lệch (nếu có).

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ Imperium Town gồm những bước nào?

 • Bên Mua và bên Bán tiến hành thủ tục đặt cọc và làm Hợp đồng đặt cọc, số tiền đặt cọc tùy 2 bên thỏa thuận.
 • Sau khi 2 bên mua bán chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì sẽ cùng nhau ra phòng công chứng để làm thủ tục sang tên trên HĐMB. Sau đó bên bán sẽ thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN (2% trên số tiền đã đóng hoặc 2% giá trị chuyển nhượng nhưng không nhỏ hơn tổng số tiền bên bán đã đóng cho chủ đầu tư).
 • Sau khi hoàn thành thủ tục đóng thuế, Bên Bán sẽ nộp hồ sơ về cho chủ đầu tư & Chủ đầu tư sẽ xác nhận khách mới tiếp tục HĐMB với căn hộ đã được chuyển nhượng.

Mẹo để xử lí hồ sơ nhanh gọn, rút ngắn thời gian đóng thuế TNCN. 

Để thủ tục công chứng diễn ra nhanh gọn, rút ngắn thời gian sang tên (bình thường 12-15 ngày) xuống ngắn nhất có thể, Hoặc được hỗ trợ trực tiếp từ PKD Chủ đầu tư, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902.423.744 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục chuyển nhượng, cũng như cung cấp đến khách hàng Danh sách Căn hộ đang chuyển nhượng giá tốt nhất tại Imperium Town Nha Trang.

Ký gửi bán lại Căn hộ Imperium Town nhanh gọn

Khách hàng cần ký gửi bán nhanh căn hộ Imperium Town, Vui lòng liên hệ PKD chuyển nhượng mua bán căn hộ Imperium Town để được hỗ trợ sớm nhất. Khách hàng có thể xem chi tiết layout Căn hộ mà mình đang mua bán ở các Block.

Để nhận thông tin dự án sớm nhất, vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc cập nhật thông tin ngay khi nhận được thông tin của Quý khách hàng.

  (Dấu * là bắt buộc)


  (Thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật 100%)

  5/5 - (1 bình chọn)
  0902423744
  chat-active-icon
  chat-active-icon