Indochine Nha Trang – Chủ đầu tư Imperium Town

Indochine Nha Trang là tên viết tắt của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang được thành lập từ năm 2017 là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản tại Nha Trang. Tuy nhiên, Công ty này đã tạo lập được những dấu ấn vững chắc với hàng loạt các dự án nhà ở tại Nha Trang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Chủ đầu tư Indochine Nha Trang này.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang

Tiền thân là Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Indochine Nha Trang) định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Xây dựng, Bất động sản và Năng lượng.

indochine nha trang

Được thành lập từ năm 2017, Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời cũng quan tâm đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất – tinh thần của người lao động. Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức các buổi liên hoan, tạo không gian cho nhân viên giao lưu với nhau vào các ngày lễ 8/3, 20/10, Noel… Công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà Đông Dương đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ nhì của mỗi cán bộ công nhân viên.

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn kiến tạo nên những giá trị sống đích thực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, địa phương và đất nước.

Cùng tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Indochine Nha Trang hướng tới trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nha Trang và Việt Nam với uy tín được khẳng định bằng các sản phẩm thực tế như: bất động sản ở, bất động sản thương mại,… Tầm nhìn chiến lược đến năm 2030: phát triển thành tập đoàn đa ngành: Bất động sản, Xây dựng dân dụng và hạ tầng, Du lịch, Phát triển năng lượng.

Với các hoạt động đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội, công ty Đông Dương Nha Trang ngày một khẳng định giá trị và nâng cao địa vị của họ theo thời gian.

Dự án đang thực hiện của Chủ đầu tư Indochine Nha Trang

Căn hộ cao cấp Imperium Town

Imperium Town Nha Trang là dự án đầu tay của chủ đầu tư Indochine Nha Trang được giới thiệu ra thị trường trong bối cảnh làn sóng dịch bệnh đang ở mức đỉnh điểm nhưng với sự chuẩn bị tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn dài hạn của DN. Indochine Nha Trang đã minh chứng cho nội lực và khả năng thực hiện các dự án doanh nghiệp đang theo đuổi.

imperium town

Ngoài sự vững mạnh về tài chính, chủ đầu tư còn chuẩn bị rất kỹ lưỡng về hồ sơ pháp lý đầy đủ, đặt tâm trí vào đứa con đầu tiên của mình. Chủ đầu tư đã bắt tay với những đơn vị hàng đầu Việt Nam để cùng nhau kiến tạo sản phẩm BĐS đạt được sự hoàn hảo cao nhất, trong đó có thể kể đến: Coteccons – tổng thầu thi công sẽ đảm bảo được tiến độ thi công dự án Imperium Town nhanh chóng, đơn vị giám sát thi công Apave Châu Á – Thái Bình Dương và bảo chứng lớn nhất là dự án Imperium Town được Ngân hàng VietinBank cấp chứng thư bão lãnh và hỗ trợ vốn vay với nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi.

Với sự vững mạnh về tài chính cùng những đơn vị đầu ngành kể trên, Imperium Town Nha Trang sẽ không chỉ mang đến không gian sống mà còn mang đến trải nghiệm, giá trị sống mới cho các chủ nhân, và trở thành biểu tượng mới phía Nam Nha Trang.

Thông tin chi tiết dự án Imperium Town

Website: https://imperiumtownnhatrang.com/
Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon