Bản đồ quy hoạch sân bay Nha Trang

Bản đồ quy hoạch sân bay Nha Trang mới nhất được phê duyệt bởi Chính phủ vào năm 2009 khi Thành phố Nha Trang chính thức lên đô thị loại 1. Vậy quy hoạch sân bay Nha Trang như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch sân bay Nha Trang.

Nha Trang có sân bay ở đâu? Sân bay Nha Trang cũ nằm tại số 86 Trần Phú là sân bay hỗn hợp phục vụ cả dân sự và quân sự và hiện tại đã dừng toàn bộ hoạt động.

Vì sao lại bỏ sân bay Nha Trang?

Vì sao lại bỏ sân bay Nha Trang để chuyển về sân bay Cam Ranh chắc hẳn là điều thắc mắc của rất nhiều người dân sinh sống tại Nha Trang và các bạn có tìm hiểu về thành phố Nha Trang.

Đầu tiên phải nói đến vấn đề sân bay Nha Trang cũ nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang, chiếm diện tích rất lớn và làm hạn chế khả năng quy hoạch, kết nối các phường của thành phố Nha Trang, và vì là sân bay cũ từ rất nhiều năm về trước nên đường băng khá hẹp cùng tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt cao ốc được xây dựng sẽ làm hạn chế rất nhiều trong khai thác đường băng.

Vì những lý do trên, vào ngày 12/09/2009 Chính phủ đã phê duyệt đồ án khu trung tâm Đô thị thương mại – Dịch vụ, tài chính, du lịch Nha Trang và chuyển toàn bộ hoạt động của sân bay Nha Trang ra sân bay Cam Ranh.

Bản đồ Quy hoạch sân bay Nha Trang

Sau khi được Chính phủ phê duyệt, hàng loạt các thông tin quy hoạch của sân bay Nha Trang được tung lên mạng, được truyền tay nhanh chóng bởi dự án được chuyển đổi thành đất đô thị và được quy hoạch một cách bài bản, hiện đại nhằm đáp ứng tiêu chí kiến tạo nên một khu đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch tại thành phố Nha Trang.

Sau khi được hình thành, sân bay Nha Trang cũ sẽ khoát lên mình vẻ hào nhoáng của một đô thị văn minh hiện đại với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của những người đang quan tâm.

Dưới đây sẽ là bản đồ quy hoạch sân bay Nha Trang, có thể thấy sân bay cũ đã được quy hoạch thành một khu đô thị xứng tầm với mục tiêu ban đầu được đề ra. Đây cũng là dự án trọng điểm của thành phố Nha Trang nhắm đến mục tiêu thúc đẩy kinh tế và ngành du lịch đang là mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin tổng quan dự án Sân bay Nha Trang

Tên dự ánKhu Trung tâm đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang
Vị trí dự ánSân bay Nha Trang (cũ) đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang
Tổng diện tíchKhoảng 123 hecta chi làm 3 phân khu
Mật độ quy hoạch27,3%
Loại hình phát triểnCông trình hỗn hợp bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự
Tổng mức đầu tư10.000 tỷ

Với quy mô khủng được triển khai, dự án sẽ chia ra làm nhiều phân khu chức năng riêng biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống trong và xung quanh dự án trong tương lại.

Đánh giá bài viết
0902423744
chat-active-icon
chat-active-icon